Giới Thiệu Rùa Express

Giới Thiệu

Công ty TNHH TVT GLobal là công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế chuyên cung cấp các giải pháp về Logistics, với kinh nghiệm lâu năm TNHH TVT GLobal ngày càng hoàn thiện và chứng minh là một người bạn đồng hành thực sự và tin cậy cho khách hàng khi cần tới các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng.

Đội ngũ nhân sự

Phương châm của TNHH TVT GLobal “Lấy con người làm trọng tâm” vì thế chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất cho các thành viên của TNHH TVT GLobal. Mỗi thành viên sẽ được đánh giá, trao quyền và thể hiện hết năng lực cũng như được bồi dưỡng chuyên môn của bản thân, song tất cả các thành viên đều phát huy được đầy đủ 6 giá trị cốt lõi của Kin Kin Logistics hay còn gọi là 6T: “Tâm – Trí – Tinh – Tốc – Tín – Tiến” thể hiện đạo đức, trí tuệ và nghị lực, bản lĩnh, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm để từ đó các thành viên của Kin Kin sẽ hợp thành một đội ngũ đoàn kết, sức mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của TNHH TVT GLobal.

Các dịch vụ tổng quan của công ty

Khi gửi hàng ở TNHH TVT GLobal, quý khách sẽ được hỗ trợ quản lý đơn hàng TMĐT, tự động ghép kiện hàng theo đơn đặt hàng trên các trang TMĐT, tự động cập nhật đơn hàng và đẩy lên sever quốc tế. Hỗ trợ hoàn thuế VAT, hoàn thuế thương mại điện tử (3%).

  • Vận chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam.
  • Vận chuyển từ Việt Nam đến Nhật Bản.
  • Vận chuyển nội địa Nhật Bản.
  • Đấu giá – mua hàng hộ.
  • Các dịch vụ khác tại Nhật Bản.

Ngoài ra, TNHH TVT GLobal còn cung cấp một số dịch vụ khác như: giao hàng và thu tiền hộ, cấp thẻ thanh toán (visa), hỗ trợ thanh toán, chuyển khoản cho khách hàng khi mua sắm trên các trang TMĐT.

Tầm nhìn

Công ty số 1 tại Việt Nam về giải pháp Logistics xuyên suốt, tiên tiến và bền vững

Sứ mệnh

– TNHH TVT GLobal đóng góp vào sự thành công của mỗi khách hàng bằng giải pháp toàn diện Logistics xuyên quốc gia tiên tiến.

– Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để cải thiện và nâng cấp dịch vụ lên mỗi ngày.

– Thúc đẩy thương mại toàn cầu và gắn kết các động đồng lại với nhau.

Giá trị cốt lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TNHH TVT GLobal LÀ: “TÂM – TRÍ – TINH – TỐC – TÍN – TIẾN” THỂ HIỆN ĐẠO ĐỨC, TRÍ TUỆ VÀ BẢN LĨNH, DÁM NGHĨ, DÁM LÀM, DÁM CHỊU TRÁCH NHIỆM ĐỂ TỪ ĐÓ CÁC THÀNH VIÊN CỦA KIN KIN SẼ HỢP THÀNH MỘT ĐỘI NGŨ ĐOÀN KẾT, SỨC MẠNH CÙNG CHUNG MỤC TIÊU

Sơ đồ tổ chức công ty

Edit

One thought on “Giới Thiệu Rùa Express

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *